GIÁO DỤC-Y TẾ
BA CẤP HỌC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023!
08/09/2022 12:00:00

BA CẤP HỌC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023!

 

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước. Sáng ngày 5/9, các cấp học trên địa bàn xã Tân Phong đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”. Tập thể các nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt thi đua “Dạy tốt – học tốt”.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 cùng các nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, một đồng chí đại diện Ban giám hiệu thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2022-2023 và đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Hiệu trưởng các nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Giang, của Đảng ủy – HĐND – UBND và các ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra. Sau phần diễn văn khải giảng, các đồng chí Hiệu trưởng thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Trong ngày trọng đại này, các Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Phong, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

          Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới. Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Các cấp học trên địa bàn xã Tân Phong bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

 Đồng chí Vũ Quang Giảng Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học 2022 - 2023
 
 Đồng chí Phạm Quang Nhự Phó Bí thư TTĐU tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học 2022 - 2023
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4357
Trước & đúng hạn: 4357
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 10:47:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN PHONG - HUYỆN NINH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Bùi Văn Thưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: UBND xã Tân Phong - Ninh Giang - Hải Dương

Điện thoại: 0385370629

Email: buivanthuong.tp@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0